Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 22 tháng 10 năm 2021, trường Mầm non Tịnh Đông tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 với sự tham gia của 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã điểm qua những kết quả mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã làm được trong năm học 2020-2021 và những mặt còn hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.

Cô Đỗ Thị Vân – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đến tham dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội khuyến học xã và Hội cha mẹ học sinh.

Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Hội khuyến học xã, Hội cha mẹ học sinh

Nhà trường đã được nghe những ý kiến, chỉ đạo của đại diện lãnh đạo địa phương và các đại biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ và phát triển nhà trường. Trong năm học tới, tập thể nhà trường cố gắng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra và luôn là nơi để phụ huynh tin yêu để gửi gắm con em mình.

Giáo viên trường Mầm non Tịnh Đông